Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Câu lạc bộ doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh trao quà chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ xã Triệu Ái

14:32, Thứ Năm, 23-5-2024 55 0

Chiều ngày 21/5/2024, Câu lạc bộ doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Quảng Trị đã tổ chức dâng hoa, dâng hương và trao kinh phí hỗ trợ chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ xã Triệu Ái. Tham dự có đồng chí Lê Phước Miễn - Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Trực – Uỷ viên BTV Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam, Chủ nhiệm Câu lạc bộ doanh nhân CCB tỉnh; lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện, Hội Cựu chiến binh huyện, lãnh đạo xã Triệu Ái.

Tại chương trình, Câu lạc bộ doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh và lãnh đạo chính quyền địa phương đã dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang xã Triệu Ái. Đồng thời, CLB doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh đã trao tặng địa phương nguồn kinh phí là 12 triệu đồng để chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ xã. Đây là năm thứ 2 CLB doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh thực hiện chương trình này tại địa phương.

Được biết, trong dịp này CLB doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh cũng đã trao các phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là một hoạt động tri ân “đền ơn đáp nghĩa” của CLB doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của Tổ quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương./.

Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay1316
  • Tháng hiện tại1316
  • Tổng lượt truy cập2.536.056