Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

LĐLĐ huyện Triệu Phong: Ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên và người lao động

7:49, Thứ Tư, 29-5-2024 54 0

Thực hiện Chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động” của Tổng LĐLĐ Việt Nam, sáng ngày 23/5/2024, LĐLĐ huyện tổ chức thông qua các bản thỏa thuận hợp tác và ký kết Chương trình phúc lợi đoàn viên với Công ty Cổ phần ô tô Thắng Lợi Quảng Trị và Tổng kho Bellhome huyện Triệu Phong nhằm cung cấp các dịch vụ, sản phẩm hàng hóa chính hãng, đảm bảo chất lượng và ưu đãi, giảm giá, qua đó đem đến lợi ích thiết thực cho đoàn viên, CNVCLĐ các công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện, cụ thể:

1. Công ty Cổ phần ô tô Thắng Lợi Quảng Trị: Thỏa thuận chương trình ưu đãi dành cho đoàn viên giai đoạn 2024-2025 với các dịch vụ hiện có tại công ty: Miễn phí 500.000đ/vụ khi làm bảo hiểm xe ô tô lần đầu; miễn phí 500.000đ/vụ khi làm bảo hiểm xe ô tô đồng sơn từ 2 triệu đồng lần thứ 02 trở đi; miễn phí vệ sinh xe; giảm 10% tiền nhân công sửa chữa xe ô tô.

2. Tổng kho Bellhome tại Triệu Phong: Ưu đãi đối với đoàn viên, CNVCLĐ trong các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện khi mua sản phẩm từ Bellhome (Gồm 91 sản phẩm, tại số 324 - Lê Duẩn - TT Ái Tử - Triệu Phong - Quảng Trị, điện thoại liên hệ: 0913515246) được giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn mua sản phẩm, đồng thời được LĐLĐ huyện hỗ trợ thêm 7% trên tổng hóa đơn đó (Từ chiết khấu của tổng kho Bellhome qua LĐLĐ huyện) của đoàn viên và người lao động khi mua sản phẩm. Các đơn vị, đoàn viên, người lao động khi 01 đơn vị (hoặc 01 cá nhân) mua với số lượng từ 1 triệu đồng trở lên được Tổng kho Bellhome giao hàng tận nơi.

 

Bên cạnh những lợi ích do chương trình mang lại, việc ký kết thỏa thuận hợp tác cũng thể hiện tinh thần “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam phát động. Sau khi ký kết, LĐLĐ huyện sẽ chỉ đạo công đoàn cơ sở thông báo, tuyên truyền rộng rãi trong đoàn viên, người lao động được biết và tiếp cận các nội dung trong các thỏa thuận hợp tác trên.

                                                                       Lê Thị Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay156
  • Tháng hiện tại156
  • Tổng lượt truy cập2.573.139