Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong tưng bừng ngày hội giao nhận quân 2022

15:26, Thứ Hai, 21-3-2022 296 0

Về phía huyện có  đồng chí  Trần Xuân Anh - TUV - Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Ngoc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư HU - Chủ tịch UBND huyện Chủ tịch HĐNVQS huyện, các đồng chí trong BTV, Thường trực HĐND,UBND, UBMTTQVN huyện các đồng chí thành viên HĐNVQS huyện, lãnh đạo chỉ huy Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, Đại diện các đơn vị nhận quân, các đồng chí lãnh đạo 18 xã thị trấn và 188 công dân lên đường nhập ngũ.  

 

 


Toàn huyện Triệu Phong có 188 công dân lên đường thực hiện NVQS, tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân  lần này có 30 đảng viên chiếm tỷ lệ  16%. Trong đó, có 9 thanh niên có trình độ Đại học, Cao đẳng, (ĐH: 01; CĐ: 08) chiếm tỷ lệ 4,76%; 100% thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Đây là những thanh niên tiêu biểu, có phẩm chất đạo đức tốt, có văn hoá, sức khoẻ, đủ tiêu chuẩn thực hiện nghĩa vụ được giao.  

 


Theo tinh thần chung của tỉnh, nghi lễ giao nhận quân năm nay được tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, đúng quy định. Biên chế vào các đơn vị như: Trung tâm huấn luyện 324;Tổng cục kỹ thuật Bộ Quốc phòng Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh; Trung  đoàn bộ binh 1 thuộc Sư đoàn 324 Quân khu 4;Trung đoàn 842,Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Công an tỉnh. Đúng theo tinh thần chỉ đạo về công tác phòng chống dịch covid -19 lễ giao nhận quân diễn ra ngắn gọn, nhanh chóng. 

 

 

 

 

 

 

 


Trong không khí ấm áp lễ giao quân, đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện đã biểu dương toàn thể các thanh niên đã nghiêm chỉnh chấp hành lệnh gọi nhập ngũ bảo đảm quân số và thời gian quy định. Đồng chí đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận các đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, động viên chăm lo giúp đỡ kịp thời và thiếu thực đối với các gia đình tân binh và quân nhân để các chiến sĩ an tâm làm nhiệm vụ. Khi bước vào môi trường Quân đội, Công an bước đầu trong sinh hoạt, học tập và công tác sẻ không tránh khỏi những khó khăn, bở ngở, đề nghị lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị nhận quân luôn quan tâm, chăm lo giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí yên tâm công tác, phấn đấu rèn luyện, trưởng thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tiếp tục tuyên truyền, giáo dục bản chất truyền thống nhiệm vụ Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cũng như nhiệm vụ truyền thống của đơn vị để các tân binh nhận thức sâu sắc và tự hòa về truyền thống để tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện cống hiến viết tiếp trang sử hào hùng vẻ vang của Quân đội nhân dân, Công an nhân dân Việt Nam và quê hương Triệu Phong anh hùng.

 

 

 

 

 

 

 


Những bó hoa tươi thắm được lãnh đạo tỉnh và huyện trao tặng cho các tân binh tượng trưng cho tình cảm giữa hậu phương với quân đội, đồng thời những lời động viên gửi gắm trọng trách tới thế hệ trẻ viết tiếp truyền thống của quê hương Triệu Phong anh hùng.

Tác giả bài viết: Minh Kha - Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay537
  • Tháng hiện tại537
  • Tổng lượt truy cập2.518.601