Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Lễ khánh thành bàn giao nhà tình nghĩa

15:52, Thứ Bảy, 2-4-2022 241 0

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 sáng ngày 17/12 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện Triệu Phong và chính quyền xã Triệu Phước đã tổ chức lễ khánh thành bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Xuân ở thôn Lưỡng Kim. Đến dự về phía tỉnh có đồng chí Trương Khắc Duẩn – Phó chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban CHQS huyện, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện, lãnh đạo xã Triệu Phước và bà con nhân thôn Lưỡng Kim.

Đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao quyết định và quà cho gia đình bà Lê Thị Xuân ở thôn Lưỡng Kim

Chia sẻ khó khăn về nhà ở đã xuống cấp nhiều năm nay của gia đình bà Lê Thị Xuân, là đối tượng từng tham gia hoạt động kháng chiến và bị nhiễm chất độc hóa học.Quân khu 4 hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình tự túc 120 triệu đồng, các ngành đoàn thể bà con thân thuộc hỗ trợ thêm vật chất, ngày công và động viên tinh thần, sau hơn 5 tháng thi công, ngôi nhà kiên cố có diện tích 100 m2 đã hoàn thành bàn giao cho gia đình. 
Việc làm của Bộ tư lệnh quân khu 4, Bộ Chỉ huy quân sự  tỉnh và cán bộ chiến sỹ quân đội trên địa bàn dành cho bà Lê Thị Xuân thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, sự tri ân của quân đội, đối với các anh hùng, liệt sĩ, thương binh và người có công với đất nước, dân tộc. Đây là ngôi nhà thứ 41trên địa bàn xã Triệu Phước  đã nhận được hỗ trợ xây dựng cho người có công,  khó khăn về nhà ở.
Tại lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa, Bộ CHQS tỉnh,lãnh đạo Phòng Lao động TB& XH huyện tặng quà cho gia đình bà Lê Thị Xuân./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay1457
  • Tháng hiện tại1457
  • Tổng lượt truy cập2.536.197