Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

BCH QS huyện TP phát động phong trào thi đua “Học tập và noi theo tấm gương anh dũng hy sinh của cán bộ, chiến sĩ khi thực hiện nhiệm vụ chiến đấu trong thời bình”

23:7, Thứ Bảy, 2-4-2022 230 0

Ngày 27/10/2020, Ban chỉ huy quân sự huyện Triệu Phong tổ chức phát động phong trào thi đua “Học tập và noi theo tấm gương anh dũng hy sinh của cán bộ, chiến sĩ khi thực hiện nhiệm vụ chiến đấu trong thời bình”. Dự buổi lễ phát động có đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Ngân –UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.

Ký cam kết phát động thi đua

               Tại buổi phát động, các cơ quan đơn vị trong lực lượng vũ trang trên địa bàn cam kết tăng cường tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức trách nhiệm, ý chí quyết tâm của cán bộ chiến sỹ trong học tập những tấm gương anh dũng hy sinh trong phòng chống lụt bão, cứu hộ cứu nạn với khẩu hiệu “phía trước là nhân dân, mệnh lệnh từ trái tim”; mỗi cá nhân sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ trong  mọi tình huống; bất chấp mọi khó khăn gian khổ, sẵn sàng hi sinh bảo vệ tài sản của nhà nước, tính mạng của nhân dân.
Duy trì nghiêm túc chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp với các lực lượng, nắm chắc tình hình, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đóng quân, không để bị động, bắt ngờ trong mọi tình huống. Thường xuyên có các phương án phòng chống lụt bão, duy trì nghiêm kỷ luật, đảm bảo an toàn giao thông và an toàn đơn vị. Sẵn sàng cơ động tham gia phòng chống thiên tai khi có lệnh.