Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong: Tổ chức Diễn đàn Thanh niên Triệu Phong nói không với ma túy, tệ nạn xã hội

11:14, Thứ Hai, 4-7-2022 255 0

Hưởng ứng Tháng cao điểm phòng chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6), ngày 22/6/2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn chỉ đạo Đoàn cơ sở xã Triệu Giang phối hợp với Đoàn cơ sở Công an huyện Triệu Phong tổ chức Diễn đàn“Thanh niên Triệu Phong nói không với ma túy, tệ nạn xã hội” cho hơn 150 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Triệu Giang.

Toàn cảnh Diễn đàn

Chương trình diễn ra với các hợp phần về tuyên truyền cập nhật những nội dung cơ bản của Luật phòng, chống ma túy được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam thông qua tại kỳ họp thứ 14, có hiệu lực từ ngày 01/01/2022, các kiến thức liên quan đến ma túy, tác hại, cách nhận biết và phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội lồng ghép đố vui kiểm tra kiến thức trong đoàn viên thanh niên. Thông qua các hoạt động, cán bộ, đoàn viên thanh niên cũng bày tỏ các ý kiến đề xuất, nguyện vọng đối với các cấp, ngành về công tác bảo vệ, giáo dục đoàn viên thanh niên trước các tệ nạn xã hội, ma túy trong giai đoạn mới.
Nhân dịp diễn đàn, thanh niên đã chấp hành xong án phạt tù về tội tàng trữ, sử dụng ma túy nay hoàn lương,  trở về địa phương cũng trực tiếp trao đổi, cảnh báo với đoàn viên thanh niên về những tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình, cộng đồng, khuyến nghị các biện pháp phòng tránh ma túy và tệ nạn xã hội.

Diễn đàn là dịp để đoàn viên thanh niên tăng cường nâng cao nhận thức, rèn luyện chấp hành pháp luật, nâng cao sức đề kháng, cảnh giác trước các thủ đoạn, cám dỗ, góp phần cùng với gia đình, xã hội, các tổ chức đấu tranh phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội, bảo vệ sự bình yên của quê hương, đất nước.

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập1
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay509
  • Tháng hiện tại509
  • Tổng lượt truy cập2.518.573