Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong ra quân năm An toàn giao thông 2023

10:28, Thứ Ba, 14-2-2023 581 0

Ngày 10/2, Ban ATGT huyện Triệu Phong tổ chức Lễ phát động ra quân Năm An toàn giao thông 2023. Đến dự có đồng chí Mai Văn Nam – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn chánh văn phòng Ban An toàn giao thong tỉnh. Về phí huyện có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Quang Giải - UVBTVHU - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Thành Công - UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện.  

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vũ Thành Công – UVBTVHU,  Phó Chủ tịch UBND huyện, yêu cầu các cấp, các ngành, các địa . phương, các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội trong huyện triển khai thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ, giải pháp bảo đảm trật tự ATGT với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao nhất; xem công tác bảo đảm trật tự ATGT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và đưa vào chương trình, kế hoạch công tác năm để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện; trong đó, cần phải tập trung vào 5 nhiệm vụ trọng tâm trong đó: tiếp tục thực hiện Kết luận số 45-KL/TW ngày 01/02/2019 của Ban Bí thư về thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 18-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác bảo đảm trật tự ATGT và khắc phục ùn tắc giao thông; Nghị quyết số 48/NQ-CP ngày 05/4/2022 của Chính phủ và Kế hoạch hành động số 91/KH-UBND ngày 16/5/2022 của UBND tỉnh; gắn kết quả công tác bảo đảm trật tự ATGT với trách nhiệm của người đứng đầu các phòng, ban, ngành, địa phương, đơn vị. Huy động các lực lượng, với nòng cốt là CSGT-TT tăng cường TTKS theo chuyên đề gắn với các hành vi uy hiếp nghiêm trọng đến trật tự ATGT, đặc biệt là hành vi vi phạm quy định về uống rượu bia của người điều khiển phương tiện; mở các đợt cao điểm TTKS xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thống. Nâng cao năng lực hạ tầng giao thông…

Một số hình ảnh tại lễ ra quân năm An toàn giao thông năm 2023

Tại lễ ra quân năm An toàn giao thông năm 2023 lực lượng công an trên địa bàn huyện đã diễu hành qua các tuyến đường chính của huyện, để kêu gọi mọi người dân khi tham gia giao thông hãy nâng cao trách nhiệm trong tham gia giao thông./.

                                                  MINH KHA- CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay732
  • Tháng hiện tại732
  • Tổng lượt truy cập2.523.913