Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị và huyện Triệu Phong tiếp xúc với cử tri tại xã Triệu Lăng

17:6, Thứ Ba, 8-8-2023 363 0

Sáng 8/8/2023, tại xã Triệu Lăng, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị và huyện Triệu Phong gồm các đồng chí Trần Xuân Anh – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện, đồng chí Trần Bình Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm chính trị huyện có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Triệu Lăng, Triệu An và Triệu Vân sau kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh khóa VIII và sau kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa VI nhiệm kỳ 2021- 2026. Tham dự có đồng chí Phan Quang Giải - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND tỉnh và huyện với cử tri xã Triệu Lăng, Triệu An và Triệu Vân

Sau khi đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện trong 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm; báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại Kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa VI.

Đồng chí Trần Xuân ,Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu với cử tri.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cử tri 3 xã nói trên đã kiến nghị đến các đại biểu một số nội dung liên quan như vấn đề đất ở, chế độ chính sách, giáo dục và đầu tư cơ sở hạ tầng. Riêng cử tri xã Triệu Vân quan tâm việc thực hiện nhiều loại sách giáo khoa gây lãng phí; quản lý việc vào điểm học bạ ở các trường THPT; cấp đất đai còn chậm, vướng vào quy hoạch khu kinh tế đông nam Quảng Trị không chuyển đổi được đất ở…Cử tri Triệu Lăng quan tâm nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách, cần quan tâm an toàn đường điện qua thôn Ba Tư; cơ sở hạ tầng xuống cấp...

Cử tri Triệu Lăng phát biểu ý kiến

Trước những ý kiến, kiến nghị của cử tri, chính quyền địa phương, đã tiếp thu và trả lời những vấn đề liên quan thuộc thẩm quyền. Đồng chí Trần Xuân Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện cũng đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cử tri 3 Triệu Lăng, Triệu An và Triệu Vân, đồng chí cũng đã trao đổi những ý kiến kiến nghị của cử tri. Đối với những kiến nghị, đề xuất khác, đoàn sẽ tiếp thu, tổng hợp và trình lên kỳ họp tiếp theo của HĐND tỉnh, huyện trongthời gian tới để xem xét giải quyết./.


     Minh Kha – Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập1
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay330
  • Tháng hiện tại330
  • Tổng lượt truy cập2.519.296