Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Lãnh đạo huyện Triệu Phong viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân dịp Quốc khánh 2/9

16:34, Thứ Năm, 31-8-2023 391 0

Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Triệu Phong  trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện. dự có đồng chí Trần Xuân Anh - TUV - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư Huyện ủy -  Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, lãnh đạo xã Triệu Thượng và thị trấn Ái Tử.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ các đại biểu đã dâng hoa lên đài tưởng niệm, dành phút mặc niệm tưởng nhớ và thắp hương lên phần mộ để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và anh dũng hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, giành độc lập, tự do cho dân tộc, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Để xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, những người có công với đất nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Triệu Phong nguyện đoàn kết, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển huyện nhà. Tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, chăm lo cho những gia đình chính sách, người có công, nhất là những mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh, liệt sĩ…


                                         Minh Kha – Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay159
  • Tháng hiện tại159
  • Tổng lượt truy cập2.487.264