Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện Triệu Phong tiếp xúc với cử tri các xã Triệu Trung, Triệu Sơn và Triệu Tài

14:16, Thứ Năm, 10-8-2023 669 0

Ngày 9/8/2023, tại xã Triệu Trung, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị và huyện Triệu Phong tiếp tục có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Triệu Trung, Triệu Tài và Triệu Sơn sau kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh khóa VIII và sau kỳ họp thứ 13HĐND huyện khóa VI nhiệm kỳ 2021- 2026. Tham gia buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Bá Duẩn, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Trần Việt Dũng – UVTVHU – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các xã nêu ý kiến: Cần có sự quan tâm đầu tư hổ trợ để xây dựng cơ sở hạ tầng trong việc thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới. Sau khi mở rộng đường ĐH 43B đoạn từ Đạo Đầu xã Triệu Trung về Đồng Bào xã Triệu Sơn, hiện nay mặt đường rộng, nhưng có một cổng chào thôn Đồng Văn xã Triệu Sơn nhỏ hẹp nằm giữa đường làm mất mỹ quan và có nguy cơ mất an toàn giao thông. Thôn Đạo Trung xã Triệu Trung có một cái cầu xây dựng đã lâu, qua quá trình khai thác sử dụng đến nay đã xuống cấp, mong muốn cần được sữa chữa, xây dựng tạo điều kiện thuận lợi cho việc đia lại cũng như phát triển kinh tế. Việc cấp báo chí cho đại biểu HĐND xã hiện nay không cần thiết, vì hiện nay việc khai thác thông tin qua mạng Intenet rất thuận lợi, nên dành nguồn kinh phí đó để hổ trợ cho các hoạt động an sinh xã hội khác.

Sau khi nghe cử tri phản ánh, chính quyền các địa phương và đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện Triệu Phong đã giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền, các ý kiến khác được đoàn tổng hợp, tiếp thu để gửi đến các cơ quan chức năng cũng như các kỳ họp sắp đến xem xet, giải quyết.


Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay212
  • Tháng hiện tại212
  • Tổng lượt truy cập2.519.178