Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Lãnh đạo huyện Triệu Phong thăm các gia đình có công cách mạng, mẹ VNAH

17:38, Thứ Hai, 29-8-2022 294 0

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, trong những ngày này, các đồng chí lãnh đạo huyện Triệu Phong đã đến thăm các gia đình có công với cách mạng, mẹ VNAH, gia đình chính sách có công trên địa bàn huyện.

 

Đến thăm các gia đình có công với cách mạng, mẹ VNAH, thân nhân liệt sĩ, gia đình hoạt động kháng chiến, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách có công, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao các phần quà, ân cần thăm hỏi tình hình cuộc sống hiện nay và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, mẹ VNAH, những người có công với đất nước đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và mong muốn họ tiếp tục cùng với chính quyền địa phương phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, thực hiện tốt các phong trào thi đua, các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho thế trẻ hôm nay học tập và noi theo.

Đại diện các gia đình cũng đã bảy tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã động viên thăm hỏi, tặng quà. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình có công với cách mạng, mẹ VNAH, gia đình chính sách… ngày càng tốt hơn.
 

Việc làm là sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ta với đạo lý uống nước nhớ nguồn, thể hiện sự tri ân sâu sắc với những công lao to lớn  của các anh hung liệt sĩ, mẹ VNAH, gia đình có công cách mạng, gia đình chính sách đã cống hiến, hy sinh để dành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc ngày hôm nay.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu – Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay1373
  • Tháng hiện tại1373
  • Tổng lượt truy cập2.536.113