Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Agribank chi nhánh huyện Triệu Phong phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”

9:40, Thứ Hai, 16-1-2023 712 0

Chiều ngày 12/01/2023, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Triệu Phong phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương” cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Linh – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện.

       Tại chương trình, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Triệu Phong đã trao 100 suất quà cho các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc địa bàn 18 xã, thị trấn và trao 20 suất quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong. Mỗi suất quà gồm 500 nghìn đồng và các mặt hàng thiết yếu như dầu ăn, bột ngọt, trà, bánh... với tổng trị giá gần 90 triệu đồng. Được biết, đây là nguồn kinh phí an sinh xã hội và đóng góp từ tiền lương của cán bộ đoàn viên ngân hàng Agribank. Riêng trong năm 2022, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Triệu Phong đã dành nguồn kinh phí trên 350 triệu đồng để hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội, y tế, giáo dục…

 

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái mỗi dịp tết đến xuân về, đồng thời thể hiện trách nhiệm của tập thể cán bộ nhân viên Agribank đối với cộng đồng, luôn quan tâm sẻ chia những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội./.

Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay1396
  • Tháng hiện tại1396
  • Tổng lượt truy cập2.536.136