Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong: Khánh thành Trường Mầm Non Triệu Đại, Triệu Thuận và Trường TH&THCS Triệu Độ

7:42, Thứ Hai, 16-1-2023 667 0

Công trình Trường Mầm Non Triệu Đại huyện Triệu Phong được thiết kế đầu tư xây dựng với các hạng mục gồm: Dãy nhà 1 tầng với 3 phòng học kiên cố, sảnh đón các cháu, hành lang, mái che, nhà vệ sinh, kho và hệ thống điện, quạt đảm bảo chất lượng mỹ thuật, kỷ thuật, phục vụ tốt công tác dạy và học. Tổng kinh phí đầu tư công trình trên 1,6 tỷ đồng.

Công trình Trường Mầm Non Triệu Thuận huyện Triệu Phong được thiết kế đầu tư xây dựng các hạng mục: Dãy nhà 2 phòng học kiên cố, mái che, sân trường, nhà vệ sinh và các hạng mục khác, tổng kinh phí đầu tư công trình 1,2 tỷ đồng. Công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng giúp cho trên 140 cháu mầm non và giáo viên có ngôi trường mới khang trang để dạy và học.

Công trình Trường TH&THCS Triệu Độ được thiết kế nhà 2 tầng với 4 phòng học gồm: Phòng Âm nhạc, Mỹ thuật, phòng Tin học và Ngoại ngữ và 2 phòng kho, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng bằng đén LED và các hạng mục khác, đảm bảo thi công theo thiết kế công trình, phục vụ tốt  nhu cầu học tập và giảng dạy. Tổng mức đầu tư gần 2,3 tỷ đồng.

 

Nguồn vốn của 3 công trình do Tổ chức Quỹ những nổ lực phát triển Việt Nam DOVE FUN hổ trợ xây dựng.

Việc đầu tư xây dựng ngôi trường mới, khang trang nhằm đảm bảo cơ sở vật chất cho nhà trường và cũng là điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học của các trường học hiện nay.

                                                                                      Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay1386
  • Tháng hiện tại1386
  • Tổng lượt truy cập2.536.126