Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2023”

8:5, Thứ Năm, 30-11-2023 216 0

Sáng 27/11, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Chương trình “Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2023”. Dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện.  

Đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện hỏi thăm, động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ, giáo viên tham gia hiến máu

Xác định việc hiến máu cứu người là nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc ta. Trong ngày hội hiến máu tình nguyện lần này, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Triệu Phong đã tuyên truyền, vận động, kêu gọi cán bộ, chiến sĩ, giáo viên hưởng ứng tích cực và đã có hơn 400 người ở huyện Triệu Phong tham gia hiến máu, trong đó có nhiều cán bộ, chiến sĩ, giáo viên đã hiến máu nhiều lần. Số máu thu được lần này là 316 đơn vị, nâng tổng số cả năm 2023 lên 911 đơn vị máu, góp phần giúp cho ngành y tế giảm bớt phần nào khó khăn về tình trạng thiếu máu khi cần cứu chữa người bệnh bằng truyền máu.    

 

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hiến máu không chỉ tiếp thêm sự sống cho những người bệnh hiểm nghèo mà còn đem lại lợi ích sức khỏe cho người hiến máu tình nguyện./.    

HỒNG LĨNH – HỮU THÁI   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập1
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay1491
  • Tháng hiện tại1491
  • Tổng lượt truy cập2.536.231