Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Ra mắt mô hình "Khu dân cư an toàn cho phụ nữ và trẻ em"

10:26, Thứ Bảy, 2-4-2022 299 0

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 và kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 06/3/2022 Hội LHPN thị trấn Ái Tử tổ chức ra mắt mô hình "Khu dân cư an toàn cho phụ nữ và trẻ em" tại Tiểu khu 6.

Toàn cảnh lễ ra mắt "Khu dân cư an toàn cho phụ nữ và trẻ em" tại tiểu khu 6.

Mô hình "Khu dân cư an toàn cho phụ nữ và trẻ em" được thành lập với mục đích: Đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội Phụ nữ cơ sở; huy động sự tham gia của hội viên phụ nữ, nam giới và cộng đồng trong việc thúc đẩy bình đẳng giới và ngăn ngừa bạo lực, phòng, chống tệ nạn đối với phụ nữ và trẻ em; tăng cường sự tham gia, vào cuộc của các tổ chức, địa phương trong việc xử lý các vấn đề nổi cộm và đề xuất kiến nghị giải pháp giải quyết các vấn đề tại địa phương.
Sau lễ ra mắt mô hình đã có quy chế hoạt động; thành lập ban điều hành mô hình sẽ sinh hoạt theo các chuyên đề.  Tại buổi lễ , Công an thị trấn Ái tử đã trực tiếp chia sẻ  chuyên đề phòng chống bạo lực gia đình và xâm hại trẻ em.

 

Hội LHPN thị trấn trao quà cho hội viên ốm đau

Nhân dịp này, Hội Phụ nữ thị trấn đã trao 10 suất quà cho hội viên và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau dài ngày với tổng số tiền 2.000.000đ;  Cùng thời điểm các Chi hội trên địa bàn đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường và tổ chức đến thăm hỏi động viên hội viên ốm đau ./.

Tác giả bài viết: Minh Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập1
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay601
  • Tháng hiện tại601
  • Tổng lượt truy cập2.518.665