Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Phát động Mô hình “Toàn dân chung tay phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy”

9:0, Thứ Năm, 29-9-2022 175 0

Sáng ngày 10/10/2019, Ban chỉ đạo 138 &1523 xã Triệu Độ tổ chức lễ phát động mô hình “Toàn dân chung tay phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy”. Đến dự có đồng chí Trần Việt Dũng – UVBTVHU, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Công an huyện Triệu Phong, Phòng lao động TB &XH huyện và chính quyền địa phương.

Toàn cảnh buổi phát động

 

Thời gian gần đây, tình hình hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội địa bàn huyện Triệu Phong nói chung và địa bàn xã Triệu Độ nói riêng có chiều hướng diễn biến khá phức tạp. Đáng lo ngại là tình trạng thanh thiếu niên, học sinh nghiện chơi game và sử dụng các chất ma túy. Trong đó, có 2 đối tượng vi phạm mua bán và vận chuyển trái phép chất ma túy và khoảng 15 trường hợp có sử dụng ma túy. 
Mục đích xây dựng mô hình Toàn dân chung tay phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy nhằm tuyên truyền, vận động bà con nhân dân thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn; thực hiện “5 không” là không dùng, không thử, không mua bán, không tàng trữ và không vận chuyển ma túy. Mỗi gia đình, họ tộc phải giáo dục, quản lý con em không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, góp phần giữ gìn an ninh trật tự địa bàn. 

Đại diện các ban ngành đoàn thể và các thôn trong xã đã thống nhất ký cam kết thực hiện


Tại lễ phát động, Ban điều hành mô hình đã thông qua nội dung quy chế, chương trình hành động. Trên cơ sở đó, đại diện các ban ngành đoàn thể và các thôn trong xã đã thống nhất ký cam kết thực hiện hiệu quả, góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống tội phạm và TNXH./.  

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập1
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay636
  • Tháng hiện tại636
  • Tổng lượt truy cập2.518.700