Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Đảng ủy Quân sự huyện Triệu Phong ký cam kết trách nhiệm năm 2024

8:13, Thứ Tư, 31-1-2024 113 0

Sáng 29/01, Đảng uỷ Quân sự huyện Triệu Phong tổ chức Hội nghị ký cam kết trách nhiệm của cấp uỷ, chi bộ, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị với Đảng uỷ Quân sự huyện năm 2024. Đồng chí Thượng tá Hồ Công Sơn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Ban CHQS huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị có Trung tá Nguyễn Văn Tân - Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự huyện, Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên Giáo, Văn phòng Huyện uỷ. Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban CHQS huyện; các đồng chí phó bí thư chi bộ, chỉ huy trưởng ban CHQS 18 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Năm 2023, cấp ủy, chi bộ và người đứng đầu các cơ quan, đơn vị với quyết tâm chính trị cao đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong việc tổ chức thực hiện các nội dung đã cam kết với Đảng ủy Quân sự huyện, các nội dung đều được triển khai nghiêm túc và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đặc biệt, đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo toàn diện công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Tổ chức huấn luyện, diễn tập, luyện tập đạt chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối, nhất là trong diễn tập KVPT huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ, chủ động nắm, dự báo tình hình, kịp thời phát hiện, xử lý có hiệu quả các tình huống. Thực hiện đồng bộ, toàn diện có hiệu quả nhiệm vụ CTĐ, CTCT. Bảo đảm đảm tốt công tác hậu cần, kỹ thuật, tài chính cho các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất của cơ quan, đơn vị. 100% chi bộ, đảng viên đã đăng ký cam kết, trong đó đã lựa chọn những nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể, việc mới, việc khó cần tập trung chỉ đạo để ký cam kết. Từ đó, tạo sự thống nhất, phát huy vai trò cấp ủy và trách nhiệm của người đứng đầu cũng như từng cán bộ đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá  Hồ Công Sơn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Ban CHQS huyện biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm quá, đồng thời yêu cầu các cấp uỷ, chi bộ và người đứng đầu cơ quan, đơn vị phát huy trách nhiệm nêu gương trong công tác, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đã ký kết. Quán triệt và cụ thể hóa sát vào đặc điểm, nhiệm vụ của từng loại hình cơ quân, đơn vị để có biện pháp lãnh đạo cũng như tổ chức thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao.

Năm 2024, Đảng ủy Quân sự huyện xác định tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy các cấp đối với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, đặc biệt là các nội dung đã cam kết thực hiện trong năm 2024. Cụ thể hóa và triển khai các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của trên về công tác xây dựng đảng, xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện vững mạnh về chính trị, tư tưởng và đạo đức. Tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt mọi công tác chuẩn bị tổ chức thành công Đại hội TĐQT LLVT huyện giai đoạn 2019-2024; tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 35 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân. Lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, "mẫu mực, tiêu biểu" gắn với xây dựng các tổ chức đảng trong sạch vững mạnh…

Nhân dịp này, Đảng uỷ Quân sự huyện đã tặng Giấy khen cho 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

                                        Minh Kha – Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay746
  • Tháng hiện tại746
  • Tổng lượt truy cập2.523.927