Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Trao 800 suất quà cho đối tượng chính sách

17:37, Thứ Hai, 29-8-2022 312 0

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ chiều ngày 26/7/ Hiệp hội các hội UNESCO Việt Nam trung tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng thiền vì sức khỏe cộng đồng phối hợp với huyện Triệu Phong tổ chức lễ trao quà cho đối tượng chính sách. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Việt Dũng - UVBTV- Trưởng Ban Dân vân - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ -HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Theo đó mỗi đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Triệu Phong được nhận 1 phần quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt. Tổng số đối tượng được hưởng 800 người, với số tiền 400 triệu đồng. 
Thông qua hoạt động này thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Hiệp hội các hội UNESCO Việt Nam trung tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng thiền vì sức khỏe cộng đồng đối với thân nhân các anh hùng liệt sĩ, các  thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương hy sinh cho nền độc lập tự do hôm nay. Việc làm của Hiệp hội các hội UNESCO Việt Nam góp phần cùng huyện Triệu Phong thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm sóc người có công trên địa bàn huyện ngày một tốt hơn. 

Dịp này, Ủy ban MTTQVN huyện Triệu Phong đã trao giấy chứng nhận tấm lòng vàng cho Trung tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng thiền vì sức khỏe cộng đồng và bà Phan Thị Thu Hương- Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại Giấy PP Hà Nội./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay1354
  • Tháng hiện tại1354
  • Tổng lượt truy cập2.536.094