Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

LĐLĐ huyện Triệu Phong trao quà cho đoàn viên và cựu giáo chức bị bệnh hiểm nghèo, ốm đau

16:43, Thứ Ba, 5-12-2023 226 0

Chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Bếp cơm Thiện Duyên đến thăm và trao quà cho đoàn viên là giáo viên và cựu giáo chức bị bệnh hiểm nghèo, ốm đau dài ngày trên địa bàn huyện.

Đoàn đã trực tiếp trao 11 suất quà, mỗi suất quà trị giá 700.000đ cho đoàn viên CĐCS trường học trực thuộc và cựu giáo chức bị bệnh hiểm nghèo, ốm đau dài ngày… nhằm động viên họ vượt qua ốm đau, bệnh tật hiểm nghèo để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Theo ông Nguyễn Ngọc Tiến – Chủ tịch LĐLĐ  huyện cho hay: Chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn là một trong những nội dung hướng về cơ sở,  thời gian qua LĐLĐ huyện và các công đoàn cơ sở luôn quan tâm chăm lo cho đoàn viên, người lao động với nhiều hoạt động thiết thực và hiệu quả, các cấp công đoàn tích cực tuyên truyền vận động đoàn viên, công nhân viên chức, lao động tham gia ủng hộ quỹ xã hội công đoàn. Từ nguồn quỹ xã hội công đoàn đã kịp thời thăm hỏi, động viên đoàn viên  công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, sửa chữa và xây dựng nhà ở, tổ chức Tết sum vầy, tháng công nhân, kịp thời hỗ trợ, động viên khích lệ công nhân, viên chức, người lao động phấn đấu vươn lên trong công tác, học tập và lao động.

Với những hoạt động thiết thực của LĐLĐ huyện trong thời gian qua đã giúp nhiều đoàn viên công đoàn, người lao động khó khăn, ốm đau, hoạn nạn yên tâm lao động, sản xuất, tích cực tham gia xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh. Tổ chức Công đoàn thực sự trở thành chỗ dựa tin cậy của đoàn viên công đoàn và người lao động.

                                       Minh Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay1286
  • Tháng hiện tại1286
  • Tổng lượt truy cập2.536.026