Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Triệu Phong tổ chức chương trình tặng quà tết cho gia đình khó khăn

16:13, Thứ Tư, 31-1-2024 80 0

Ngày 25/01/2024, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Triệu Phong tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Triệu Thượng và các gia đình tại xã Triệu An, Triệu Thành, huyện Triệu Phong.

Tiếp tục phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Một nắm khi đói bằng một gói khi no”, trong những năm qua, song song với việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đã được Đảng, Nhà nước giao, nhằm đưa nguồn vốn vay ưu đãi đến tay bà con, góp phần xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế, ổn định chính trị, đảm bảo an sinh xã hội, An ninh, Quốc phòng, Ngân hàng Chính sách xã hội Triệu Phong đã thường xuyên phát động và thực hiện nhiều hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Hoạt động “Tết vì người nghèo” đã trở thành truyền thống, là nét đẹp nhân văn sâu sắc của tập thể, cán bộ NHCSXH nói chung và NHCSXH tỉnh Quảng Trị nói riêng. Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Triệu Phong tổ chức chương trình tặng quà tết cho các gia đình khó khăn với 8 suất tại xã Triệu Thượng và 2 suất tại xã Triệu An và Triệu Thành, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và quà. Qua đó, chia sẽ một phần khó khăn với người dân để họ đón tết Giáp Thìn 2024 trong ấm áp và sum vầy.

Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay1404
  • Tháng hiện tại1404
  • Tổng lượt truy cập2.536.144