Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Công an Triệu Phong phối hợp với Trường THPT Vĩnh Định tuyên truyền công tác phòng chống ma túy

14:24, Thứ Tư, 28-9-2022 204 0

Nhân tháng hành động phòng chống ma túy, ngày 11/6/2020, tại Trường THPT Vĩnh Định, Công an huyện Triệu Phong phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chưc tuyên truyền các văn bản pháp luật liên quan đến ma túy và tác hại của ma túy, bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em.

 Trường THPT Vĩnh Định huyện Triệu Phong có trên 1000 học sinh từ lớp 10 đến 12. Các em đến từ các xã trên địa bàn huyện và một số xã của huyện Hải Lăng. Theo báo cáo của Công an huyện Triệu Phong hiện nay trên địa bàn huyện Triệu Phong có 165 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có các đối tượng là học sinh THPT và hiện nay tình hình đối tượng sử dụng, mua bán ma túy có chiều hướng gia tăng rất nguy hiểm cho gia đình và xã hội đặc biệt là thanh niên, học sinh THPT.
Để hiểu rõ những tác hại do ma túy gây ra, các em học sinh nhà trường đã được Công an Triệu Phong tuyên truyền các văn bản Pháp luật về ma túy, các con đường lây truyền cũng như những hệ lụy và tác hại to lớn về sức khỏe, về kinh tế do ma túy gây ra. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh thiếu niên về sự nguy hại của ma túy cũng như tội phạm ma túy. Từ đó cùng chung tay đẩy lùi ma túy ra khỏi cộng đồng, xây dựng đời sống lành mạnh ở cơ sở. Công an huyện Triệu Phong đã tuyên truyền về vấn đề bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh nêu cao cảnh giác trong cuộc sống hiện nay.

Tác giả bài viết: Minh Châu - Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay482
  • Tháng hiện tại482
  • Tổng lượt truy cập2.518.546