Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, vũ khí tự tạo

17:5, Thứ Tư, 28-9-2022 185 0

Sáng ngày 25/2/2020 Ban Chỉ huy Quân sự huyện Triệu Phong tổ chức hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, vũ khí tự tạo vật chất huấn luyện năm 2020.

Toàn cảnh hội thi

Tham gia hội thi có 19 xã thị trấn, các đơn vị đã đem đến hội thi đầy đủ các loại vật chất, mô hình học cụ được làm mới tu sửa đúng quy cách, màu sắc chủng loại đúng quy định mang tính trực quan sinh động, phong phú theo từng nội dung và từng đề mục huấn luyện. Những sáng kiến, cải tiến, mô hình huấn luyện mới được đánh giá mang tính khoa học thực tiễn cao, áp dụng sát trong điều kiện huấn luyện và chiến đấu, giúp cho người học có góc nhìn trực quan sinh động, việc nắm bắt nội dung được nhanh chóng và nhớ lâu.  So với những năm trước đây, năm nay trong hàng trăm mô hình học cụ tham dự hội thi, đã có nhiều đơn vị có những sáng kiến cải tiến tốt, có nhiều đổi mới, ý nghĩa và có tính khả thi đã được BTC đánh giá cao.
Qua hội thi, các đơn vị đã xác định tốt trách nhiệm, vao trò, vị trí của việc nghiên cứu sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện và vũ khí tự tạo. Từ đó đã xây dựng kế hoạch, phát huy trí tuệ tập thể nghiên cứu, cải tiến sản xuất được nhiều loại mô hình học cụ có chất lượng, hiệu quả có tính ứng dụng cao vào thực tiễn huấn luyện chiến đấu./.

Tác giả bài viết: Minh Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay1389
  • Tháng hiện tại1389
  • Tổng lượt truy cập2.536.129