Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Công an Triệu Phong tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến nhân dân

17:27, Thứ Tư, 28-9-2022 215 0

Sáng ngày 17/10/2019 tại xã Triệu Thuận, Công an huyện Triệu Phong tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến người dân của 5 xã Triệu Đại, Triệu Thuận, Triệu Long, Triệu Độ, Triệu Giang. Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Ngọc Minh – UVBTVHU- Trưởng Công an huyện.

Toàn cảnh hội nghị

 

 Tại đây lãnh đạo Công an huyện Triệu Phong đã chia sẻ với người dân địa phương về những nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ trong 9 tháng đầu năm. Đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác và mong muốn người dân tiếp tục đồng hành, giúp đỡ cơ quan chức năng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhân dân 5 xã nói trên rất phấn khởi trước việc đưa công an chính quy về cơ sở. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, đa số đã đồng tình với việc cấm lô đề, cờ bạc; nghiêm cấm học sinh đi xe mô tô; báo cáo các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại đối tượng để nhân dân có biện pháp đấu tranh phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động trộm cắp tài sản đang diễn ra phức tạp; Tăng cường công tác tuần tra, kịp thời xử lý các điểm mất an toàn giao thông trên tuyến đường đi qua 3 xã Đại Độ Thuận, Cần có phương án tets và quản lý chặt đối tượng thanh thiếu niên đang nghiện ma túy, chơi game.v.v
Sau khi nghe nhiều ý kiến đóng góp và xây dựng, lãnh đạo Công an huyện Triệu Phong đã ghi nhận và khẳng định sẽ khắc phục những mặt còn hạn chế, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn, đặc biệt trong dịp tết nguyên đán Canh Tý và tiến tới đại hội Đảng các cấp sắp đến.

Người dân phát biểu ý kiến


Được biết, đến nay Công an huyện Triệu Phong đã tổ chức hơn 10 diễn đàn lắng nghe ý kiến người dân. Việc tổ chức diễn đàn nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng cao trong nhân dân./. 

Tác giả bài viết: Minh Kha - Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập1
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay615
  • Tháng hiện tại615
  • Tổng lượt truy cập2.518.679