Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Công an Triệu Phong tuyên truyền ma túy

14:43, Thứ Hai, 10-10-2022 184 0

Nhân tháng hành động phòng chống ma túy và ngày toàn dân chung tay phòng chống ma túy 26/6, tối ngày 22/6/2019, tại thị trấn Ái Tử, Công an huyện Triệu Phong phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền các văn bản pháp luật liên quan đến ma túy và tác hại của ma túy.

  Thị trấn Ái Tử là trung tâm của huyện lỵ Triệu Phong có đường sắt Bắc Nam và Quốc lộ 1A đi qua nên rất thuận lợi cho các đối tượng buôn bán và chích hút ma túy hoạt động. Theo báo cáo của Công an huyện Triệu Phong hiện nay trên địa bàn huyện Triệu Phong nói chung, thị trấn Ái Tử  nói riêng đã xuất hiện các đối tượng sử dụng, mua bán ma túy. Riêng tại thị trấn Ái Tử có 21 đối tượng sử dụng, mua bán ma túy và có chiều hướng gia tăng rất nguy hiểm cho gia đình và xã hội.
Tại buổi tuyên truyền, các tầng lớp nhân dân và đặc biệt là thanh thiếu niên và các em học sinh đã được nghe lực lượng công an phổ biến các văn bản Pháp luật về ma túy,  các con đường lây truyền cũng như những hệ lụy và tác hại to lớn về sức khỏe, về kinh tế do ma túy gây ra. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh thiếu niên về sự nguy hại của ma túy cũng như tội phạm ma túy; từ đó cùng chung tay đẩy lùi ma túy ra khỏi cộng đồng, xây dựng đời sống lành mạnh ở cơ sở. 

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay467
  • Tháng hiện tại467
  • Tổng lượt truy cập2.518.531