Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong: Phát động toàn dân chung tay phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy

14:44, Thứ Hai, 10-10-2022 178 0

Sáng ngày 11/6/2019, UBND huyện Triệu Phong, Ban chỉ đạo 138- 1523 huyện phối hợp với Công an huyện Triệu Phong chọn xã Triệu Phước làm điểm tổ chức phát động toàn dân chung tay phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy. Đến dự lễ về phía Công an tỉnh có Đại tá Lê Phương Nam - Phó giám đốc Công an tỉnh về phía huyện có đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Thành Công - UVBTVHU - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo 138- 1523 huyện Triệu Phong .

Theo báo cáo thời gian gần đây, tình hình tệ nạn xã hội ở xã Triệu Phước huyện Triệu Phong có chiều hướng ngày càng phức tạp, trong đó đáng quan tâm nhất là vấn đề con em lêu lỏng nghiện game và sử dụng chất ma túy, gây ra những hậu quả khôn lường cho nhiều gia đình và toàn xã hội. Được biết toàn xã Triệu Phước có 22 trường hợp có sử dụng ma túy. Đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên.  
Với mục đích xây dựng mô hình xã không có ma túy vì một cuộc sống bình yên và một tương lai bền vững hơn. Tại lễ  phát động nhằm tuyên truyền, vận động bà con nhân dân thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Thực hiện mô hình “5 không”  là không dùng, không thử, không mua bán, không tàng trữ và không vận chuyển ma túy.
 Ngay sau lễ phát động các ban ngành  đoàn thể và các thôn trong toàn xã đều ký cam kết đồng thời tích cực tham gia đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhắc nhở người thân hãy tránh xa tệ nạn xã hội, nhằm nâng cao ý thức cũng như trách nhiệm của  mình, góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống tội phạm và TNXH./.  

Tác giả bài viết: MINH KHA- CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập1
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay598
  • Tháng hiện tại598
  • Tổng lượt truy cập2.518.662