Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Phụ nữ Công an Triệu Phong “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

14:47, Thứ Hai, 10-10-2022 201 0

Ngày 09/06/2019, Hội Phụ nữ cơ sở Công an huyện Triệu Phong phối hợp với Hội phụ nữ cơ sở Công an các huyện thị, thành phố trong toàn tỉnh tổ chức Chương trình tình nguyện “ Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã A Dơi huyện Hướng Hóa và xã Đakrông huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Trong đợt tình nguyện  lần này, đoàn phụ nữ công an các đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 40 phần quà, trị giá mỗi phần quà 300 - 400 nghìn đồng  Đây là số tiền được chị em phụ nữ của công an các huyện, thị, thành phố đóng góp để chia sẻ, giúp đỡ cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã A Dơi và xã Đakrông. 
Đợt tình nguyện lần này đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người dân nghèo của 2 xã A Dơi và xã Đakrông. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương, tinh thần tương thân tương ái, góp phần chia sẻ một phần khó khăn của chị em phụ nữ vùng cao, vùng biên giới, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
Được biết, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, trong nhiều năm qua Hội phụ nữ cơ sở Công an huyện Triệu Phong đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện thể hiện tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng như: trao quà khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó, tham gia các chương trình tình nguyện…                                              

Tác giả bài viết: THANH HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập1
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay603
  • Tháng hiện tại603
  • Tổng lượt truy cập2.518.667