Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong: Kiểm tra cơ sở hoạt động khám chữa bệnh trái phép

8:27, Thứ Ba, 1-11-2022 121 0

Ngày 25/7/2018, UBND thị trấn Ái Tử phối hợp với các cơ quan chức năng huyện Triệu Phong đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành, kiểm tra hoạt động khám chữa bệnh trái phép tại nhà ông Đoàn Thi, số 02 đường Trần Hữu Dực, Tiểu khu 6, thị trấn Ái Tử.

Ông Đoàn Thi, có con gái là Đoàn Thị Hoa, (trên thường gọi là Thời), sinh năm 1976. Bản thân chị Hoa, không có bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh; không có giấy phép hoạt động khám chữa bệnh. Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra, có khoảng 30 người, chủ yếu là người già và phụ nữ từ các địa phương khác tập trung về nhà ông Thi để nhờ chị Hoa khám chữa bệnh và tin tưởng khả năng khỏi bệnh nhờ phương pháp siêu nhiên của chị Hoa. 
Sự việc trên trái với quy định của pháp luật, Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành kiểm tra, lập biên bản đình chỉ việc chữa bệnh và yêu cầu ông Đoàn Thi chủ hộ, vận động con gái chấm dứt việc chữa bệnh trái phép; Chấm dứt tình trạng tụ tập đông người, làm mất an ninh trật tự, gây ô nhiểm môi trường. Nếu tái phạm sẽ bị xử lý theo pháp luật.
Được biết, hoạt động khám chữa bệnh trái phép này diễn ra nhiều năm nay, chính quyền và ngành chức năng đã nhiều lần kiểm tra, nhắc nhở, lập biên bản nhưng cơ sở này vẫn lén lút hoạt động, gây bức xúc trong dư luận nhân dân.   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay1443
  • Tháng hiện tại1443
  • Tổng lượt truy cập2.536.183