Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong: Hội thao chữa cháy và cứu hộ cứu nạn

12:14, Thứ Ba, 21-5-2024 56 0

Ngày 20/5/2024, tại Công an huyện, UBND huyện Triệu Phong đã tổ chức Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn cho Tổ liên gia an toàn PCCC huyện Triệu Phong năm 2024. Dự buổi khai mạc Hội thao có đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phan Xuân Chiến – UVTVHU – Trưởng Công an huyện Triệu Phong.

Tham gia Hội thao Tổ liên gia an toàn PCCC có 7 đơn vị gồm các xã Triệu Thành, Triệu Giang, Triệu Trạch, Triệu Phước, Triệu An, Triệu Trung và Thị trấn Ái Tử.  Tình hướng giã định: Đang xảy ra sự cố cháy tại một căn nhà ở giữa Tổ liên gia. Khi xảy ra cháy, cổng nhà bị khóa, có 2 thành viên bị mắc kẹt bên trong và nhiều tài sản có giá trị, cùng lúc này có 3 ngọn lửa lớn bốc cháy 3 khu vực trong nhà. Khi phát hiện cháy, các thành viên của Tổ liên gia an toàn PCCC xung quanh, lập tức ấn chuông báo động, huy động lực lượng, phương tiện tại chổ để cứu người, cứu tài sản khỏi đám cháy và kịp thời dập tắt đám cháy.

 

Thông qua Hội thao nhằm nâng cao năng lực xử lí tình huống cháy nỗ, cứu người, cứu tài sản cho các thành viên trong các hộ gia đình thuộc Tổ liên gia an toàn PCCC trên địa bàn huyện, đưa hoạt động của các Tổ liên gia an toàn PCCC đi vào thực chất cũng như chia sẻ, trau dồi kinh nghiệm, trong quá trình tham gia công tác PCCC và CHCN, phát huy tối đa phương châm 4 tại chổ trong xử lí các tình huống cháy nổ xảy ra tại khu dân cư.

Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay1447
  • Tháng hiện tại1447
  • Tổng lượt truy cập2.536.187