Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Lãnh đạo huyện viếng và tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Triệu Phong

16:3, Thứ Sáu, 26-4-2024 92 0

Trong không khí của những Ngày tháng Tư lịch sử, kỷ niệm 52 năm Ngày Giải phóng huyện Triệu Phong và tỉnh Quảng Trị, 49 năm Ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); sáng nay 26/4, Huyện ủy, HĐND, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Triệu Phong trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Dự lễ viếng có đồng chí Trần Xuân Anh - TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo xã Triệu Thượng, thị trấn Ái Tử và cán bộ công chức, viên chức đóng trên địa bàn huyện.

Trước Tượng đài và phần mộ các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Triệu Phong, với tấm lòng tôn kính, biết ơn vô hạn trước những cống hiến, hy sinh lớn lao của các thế hệ đi trước, lãnh đạo huyện các đại biểu kính cẩn dâng hoa, dâng hương, dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến giành độc lập, thống nhất đất nước. Cán bộ, Nhân dân và lực lượng vũ trang huyện nhà luôn ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất, là niềm tự hào của toàn dân tộc.

Một số hình ảnh tại lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện

Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Triệu Phong đã và đang ra sức phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, xây dựng huyện ngày càng phát triển đi lên. Đây là hoạt động truyền thống vào mỗi dịp 30/4, hằng năm của lãnh đạo huyện Triệu Phong, nhằm khơi dậy lòng yêu nước, tự hào tự tôn dân tộc, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ hôm nay và mai sau./. 


                                                Minh Kha – Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay739
  • Tháng hiện tại739
  • Tổng lượt truy cập2.523.920