Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Trung: Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ

17:37, Thứ Hai, 29-8-2022 339 0

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, tối ngày 25/7/2022, UBND xã Triệu Trung và Hội CCB xã đã tổ chức đêm hội diễn nghệ thuật quần chúng.

 

Với chủ đề “Tiếng hát Ấm tình đất mẹ”, đêm hội diễn với các tiết mục văn nghệ do cán bộ, nhân dân xã nhà, thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn. Nhờ có sự chuẩn bị và tập luyện tốt cùng với sự dàn dựng công phu nên các tiết mục ca, múa, nhạc được thể hiện đặc sắc ý nghĩa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước trên đường đổi mới và phát triển, mảnh đất, con người Triệu Phong anh hùng. sự tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ, đối với đồng đội, mẹ VNAH, gia đình có công cách mạng…
Đêm hội diển nghệ thuật đã thu hút đông đảo người dân đến xem và  đã để lại nhiều cảm xúc, làm ấm lòng đồng đội, thân nhân các anh hùng liệt sỹ, qua đó góp phần khơi dậy niềm tự hào, niềm tin yêu của mọi tầng lớp nhân dân với Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, quê hương, đất nước  đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, nhân dân ra sức thi đua lao động sản xuất và giành thắng lợi cao trong năm mới 2022.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay1361
  • Tháng hiện tại1361
  • Tổng lượt truy cập2.536.101