Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Đoàn công tác của tổ chức Dự án Thư viện Việt Nam thăm và trao quà tại Triệu Phong

14:7, Thứ Tư, 6-12-2023 196 0

Chiều ngày 21/11/2023,  Đoàn công tác của tổ chức Dự án Thư viện Việt Nam do ông Francis Joseph Theusch, quốc tịch Hoa Kỳ, Giám đốc dự án làm trưởng đoàn đến thăm và trao quà tại Thư viện huyện Triệu Phong

Toàn cảnh trao quà tại thư viện huyện

 Sau khi tham quan thư viện huyện Triệu Phong, Giám đốc dự án đã đánh giá cao các hoạt động hỗ trợ bạn đọc của thư viện huyện Triệu Phong đồng thời tìm hiểu thêm 1 số nhu cầu về cơ sở vật chất của thư viện để tìm hướng hỗ trợ trong thời gian tới.  Trong chương trình đoàn đã trực tiếp trao 05 bộ máy vi tính, tai nghe, sách cho Thư viện huyện Triệu Phong, trao 20 suất quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó. Tổng số quà được trao gần 100 triệu đồng.  

Đoàn đã trao máy tính thư viện huyện Triệu Phong

Được biết trong dịp này, Đoàn công tác của tổ chức Dự án Thư viện Việt Nam đã trực tiếp trao quà cho các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng trị với số tiền gần 170 triệu đồng gồm thăm và trao quà cho các đối tượng đã mất do tai nạn bom mìn, trao tặng 50 suất học bổng cho học sinh; tặng hoa và quà cho các giáo viên và 05 bộ máy vi tính. Đây là những phần quà nhằm tăng cường hợp tác quốc tế./.

                                                                                     Tác giả bài viết:  Minh Kha – Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập1
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay591
  • Tháng hiện tại591
  • Tổng lượt truy cập2.518.655