Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Thăm, tặng quà nhân Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

8:51, Thứ Hai, 10-6-2024 35 0

Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2024). Sáng ngày 04/6/2024, đoàn lãnh đạo UBND huyện Triệu Phong do đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và trao quà cho các cụ tròn 90 tuổi, 100 tuổi trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh, UBND huyện cho các cụ tròn 90 tuổi, 100 tuổi tại các xã Triệu Trung, Triệu Sơn. Trong đó, có 4 cụ tròn 90 tuổi và 1 cụ tròn 100 tuổi. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã vui mừng thông báo những thành tựu to lớn mà huyện nhà đạt trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt xây dựng nông thôn mới, trong đó đề cao vai trò, trách nhiệm của Hội Người cao tuổi và hội viên người cao tuổi trong sự nghiệp đấu tranh giải phòng dân tộc cũng như trong thời kì xây dựng, kiến thiết quê hương. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn các cụ tiếp tục phát huy vai trò của mình trong phong trào tuổi cao nêu gương sáng, trở thành chỗ dựa tinh thần, động viên gia đình, con cháu tích cực lao động, sản xuất, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Khẳng định người cao tuổi là vốn quý của dân tộc, là rường cột của gia đình và xã hội, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể ở địa phương có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần dành cho Người cao tuổi.

 

Được biết, trong đợt này huyện Triệu Phong có gần 2.400 cụ trong độ tuổi mừng thọ, với tổng kinh phí trao tặng của các cấp trên 1 tỷ đồng./.

Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay757
  • Tháng hiện tại757
  • Tổng lượt truy cập2.523.938