Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Phát động phong trào lực lượng vũ trang huyện Triệu Phong chung sức xây dựng nông thôn mới

14:22, Thứ Tư, 28-9-2022 197 0

Sáng 24/6/2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với xã Triệu Long tổ chức phát động phong trào lực lượng vũ trang huyện Triệu Phong chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2020. Dự buổi lễ có Thượng tá Cao Huy Biểu, Trưởng Ban Dân vận, Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Thượng tá Nguyễn Anh Ngân-UVTVHU-Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; Đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; Lãnh đạo xã Triệu Long, thôn Bích Khê và đông đảo nhân dân trong thôn.

Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho thôn Bích Khê

 

  Tại buổi lễ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Triệu Phong đã trao tặng tiền hỗ trợ 10 triệu đồng và xã Triệu Long trao tặng 5 triệu đồng cho thôn Bích Khê để chung tay xây dựng nông thôn mới. Công ty TNHH Một thành viên Đoàn Luyến ở thành phố Đông Hà trao tặng 15 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thôn. Trong khuôn khổ của chương trình, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Triệu Phong phối hợp với xã Triệu Long tổ chức tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về thực hiện các chương trình, mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Đồng thời, tiến hành phát quang 2 bên các tuyến đường bê tông của thôn Bích Khê, xã Triệu Long, nơi có nhiều cây cối che khuất tầm nhìn ảnh hưởng đến đường điện của thôn và cảnh quan môi trường với tổng chiều dài 700 mét. Các lực lượng còn giúp nhân dân làm lại bờ rào 2 bên đường tạo cảnh quan môi trường giao thông nông thôn thông thoáng, sạch đẹp. Bên cạnh đó, lực lượng vũ trang huyện còn hỗ trợ ngày công, cây giống giúp bà con trong thôn cải tạo vườn tạp trồng các loại cây ăn quả lâu năm có giá trị kinh tế cao. 

Trao quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thôn

Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện và lãnh đạo xã tham gia trồng cây ăn quả cùng bà con thôn Bích Khê

Đông đảo lực lượng ra quân phát quang cây cối che khuất tầm nhìn  


    Được biết, trong những năm qua, lực lượng vũ trang huyện Triệu Phong đã phối hợp chặt chẽ với Cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể của các xã trên địa bàn huyện trong thực hiện phong trào "Toàn dân đoàn kết chung sức xây dựng nông thôn mới" do các cấp phát động và đạt nhiều kết quả thiết thực. Qua đó, góp phần tô thắm hình ảnh, phẩm chất cao quý "Bộ đội cụ Hồ" và truyền thống tốt đẹp của lực lượng vũ trang huyện./. 

Tác giả bài viết: HỒNG LĨNH - MINH KHA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay477
  • Tháng hiện tại477
  • Tổng lượt truy cập2.518.541