Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Long tuyên truyền phòng chống ma túy và kỹ năng sống cho độ tuổi thanh thiếu niên

14:24, Thứ Tư, 28-9-2022 197 0

Thực hiện Chương trình phối hợp liên ngành giữa Công an xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Triệu Long với Trường TH & THCS Triệu Long, sáng 20/6/2020 đã phối hợp tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy, phương thức thủ đoạn các loại tội phạm và kỹ năng sống cho độ tuổi thanh thiếu niên của nhà trường; Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

 

    Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh Trường TH&THCS xã Triệu Long có cơ hội hiểu rõ hơn về nghiện ma túy là gì, đặc trưng của hiện tượng nghiện, tác hại của nghiện ma túy, những ảnh hưởng đến gia đình và xã hội, nguyên nhân dẫn đến nghiện các chất ma tuý, dấu hiệu nhận biết học sinh nghiện ma túy và các em học sinh phải làm gì để ngăn chặn và phòng tránh ma túy. Cũng trong khuôn khổ chương trình, các em học sinh còn được hướng dẫn về kỹ năng sống, nhằm giúp các em ý thức được giá trị của bản thân trong các mối quan hệ; hiểu về thể chất và tinh thần; có hành vi, thói quen ứng xử văn hóa trong giao tiếp.   

Hội LHPN xã Triệu Long trao 5 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó   

    Thông qua buổi tuyền truyền nhằm mục đích giáo dục cho các em học sinh nhận thức rõ tác hại của ma túy đối với con người, phương thức thủ đoạn các loại tội phạm và kỹ năng sống nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành và hệ thống chính trị trong vận động toàn thể nhân dân tích cực tham gia phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội để chung tay xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã.
    Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Triệu Long trao 5 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó của Trường TH & THCS xã./.  

Tác giả bài viết: HỒNG LĨNH – MINH KHA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay568
  • Tháng hiện tại568
  • Tổng lượt truy cập2.518.632