Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Xã Triệu An phát động mô hình Toàn dân chung tay phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy

17:25, Thứ Tư, 28-9-2022 147 0

Sáng ngày 15/10/2019, Ban chỉ đạo 138 &1523 xã Triệu An tổ chức lễ phát động mô hình “Toàn dân chung tay phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội”. Đến dự có Thượng tá Nguyễn Anh Ngân - UVBTVHU- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; đại diện lãnh đạo Công an huyện Triệu Phong.

Toàn cảnh lễ phát động

Theo báo cáo, thời gian gần đây tình hình hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội địa bàn xã Triệu An có chiều hướng gia tăng. Trong đó đáng chú ý là đối tượng thanh thiếu niên và học sinh nghiện chơi game và sử dụng các chất ma túy. Riêng trong 9 tháng đầu năm trên địa bàn xã đã có 03 đối tượng bị bắt với hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép ma túy, xử phạt vi phạm hành chính 1 trường hợp sử dụng ma túy; khởi tố và bắt 02 đối tượng trộm cắp tài sản. Tuy nhiên bên canh đó Hội LHPN  phối hợp công an xã cảm hóa cho 3 đối tượng thừa nhận sử dụng ma túy đi XKLĐ và 01 đối tượng đi học nghề. 
Sau lễ  phát động, Ban điều hành mô hình toàn dân chung tay phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy đã thông qua nội dung quy chế và đã thống nhất ký cam kết thực hiện hiệu quả, góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống tội phạm và TNXH.
Được biết Triệu An là đơn vị thứ 6 của huyện Triệu Phong đã phát động mô hình toàn dân chung tay phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Với mục đích xây dựng mô hình xã không có ma túy vì một cuộc sống bình yên và một tương lai bền vững hơn.

Tác giả bài viết: Minh Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay462
  • Tháng hiện tại462
  • Tổng lượt truy cập2.518.526